Về chúng tôi

Công ty T&H được thành lập từ năm 1999, là nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tinĐiện tử viễn thông, Ắc quy ô tô và các sản phẩm công nghệ thông minh. T&H luôn đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ của mình có chất lượng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Thông tin về Công ty 
Tên gọi chính thức : CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG T&H
Tên giao dịch quốc tế: T&H Informatics and Telecommunications Corporation
Tên viết tắt : T&H  Corp.
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 02 Hưng Hóa 6, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (84)-0236-3631911                               Fax: (84)-0236-3631726
Giấp phép đăng ký kinh doanh số 0400353916 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 22/12/1999
Vốn điều lệ: 3.000.000.000 Vnd (Ba tỷ đồng)  
Tổng số Cán bộ CNV: 20 người

Lĩnh vực hoạt động
Công ty cổ phần tin học và viễn thông T&H là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử viễn thông. Mục tiêu của công ty là thực hiện công nghệ dịch vụ "đa giải pháp" và phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở thành công ty cổ phần tập đoàn với mỗi giải pháp công nghệ sẽ do một công ty thành viên đảm nhận.

Các giải pháp của T&H bao gồm:
Để thành công, chúng tôi thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, phối hợp với các cơ quan hữu quan như các ban quản lý dự án, các cơ quan ban nghành nơi có công trình thi công, Bưu điện các tỉnh, thành phố,... Qua đó nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các cơ quan, đơn vị, một nhân tố không thể thiếu được khi thực thi xây lắp các công trình.

Khách hàng và Đối tác
Từ những ngày đầu hoạt động, T&H đã thực hiện nhiều hợp đồng cung cấp cho khách hàng hàng loạt các sản phẩm công nghệ thông tin, điện tử kỹ thuật số của các hãng lớn như IBM, HP, DELL, Microsoft... Khách hàng của T&H là các khách hàng tiềm năng: Điện lực Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng, Cộng ty môi trường đô thị, Đài truyền hình Việt Nam...